Giải pháp chống muỗi cho cửa sổ lùa

   Tất cả chúng ta, thường rất mong muốn một ngôi nhà thông thoáng cả ngày lẫn đêm, giải pháp trổ các cửa sổ trong phòng là biện pháp tối ưu giúp ngôi nhà thông thoáng. Nhưng điều làm chúng ta băn khoăn nhất là khi ngôi nhà chúng ta thường xuyên phải đón những “vị khách” không mời và mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn đó là muỗi. 

    Thường thi các quý khách hàng sau khi hoàn thiện ngôi nhà mới nghĩ tới giải pháp để lắp đặt lưới chống muôi. Tìm kiếm trên mạng chung ta có thể tấy rất nhiều các sản phẩm lưới chống muỗi, đa dạng về chất liệu, kiểu cách nhưng điểm chung thì các sản phẩm đó là các sản phẩm được gắn thêm độc lập với bộ cửa của quý khách. Chúng thường mang nhược điểm là tổi thọ không cao hoặc hoàn toàn không tối ưu cho việc chống muỗi. Với các dạng lưới chống muỗi thiết kế kéo từ trên xuống hoặc kéo ngang chúng sẽ rất dễ bị gập gẫy hoặc khi gió lớn vãn bị thổi bung để lọt muỗi vào nhà. Với các dạng cánh mở thì chúng lại mang nhược điểm là chiếm diện tích mở vào trong…..

  Chúng tôi, ngoài việc sản xuất những bổ cửa đẹp, đảm bảo mỹ, kỹ thuật thì chúng tôi còn liên tục học hỏi và sáng tạo để đưa ra các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp lưới chống muôi thì cửa sổ lùa 3 ray lắp lưới chống muỗi là một giải pháo thông minh mà chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng

Cửa sổ lùa 3 ray có lưới chống muỗi

    Sử dụng thanh nhựa định hình uPVC gia cường lõi thép, khung bao định hình sẵn 3 ray cho thanh cánh và thanh lưới chống muỗi. Sản phẩm mang tới là sự đồng nhất về thẩm mỹ, chất lượng. Vì cánh chống muỗi nằm trên bộ cửa sổ, lưới được căng phẳng và hoạt đồn trượt qua lại ngay trên khung bao nên bạn hoàn toàn an tâm về độ bền cũng như không lo sợ bị bung lưới khi có gió. Không những cửa sổ, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những bộ cửa đi lùa ra vườn hoặc ra sân sau có gắn lưới chống muỗi để có thể mở ngay cả buổi đêm mà không lo sợ muỗi.

  Với ưu điểm vượt trội và giá thành hoàn toàn phù hợp, chúng tôi hy vọng đây sẽ là một giải pháp thông mình để quý khách hàng thêm lựa chọn.

Comments

comments

Random Posts

 • Cửa nhựa ABS KSD-102

  Mẫu cửa nhựa ABS K.S.D – 102 vơi thiết kế vân gỗ trơn không hoa văn họa tiết, không ô kính trang trí sang trọng hiện đại […]

 • Báo giá cửa cuốn Titadoor

  Chúng tôi trân trọng kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đức nhãn hiệu Titadoor để […]

 • Cửa 6 cánh xếp trượt

  CỬA ĐI 6 CÁNH MỞ XẾP TRƯỢT Mã sản phẩm: XT6M01Loại cửa: Cửa đi mở xếp trượt Cửa đi 6 […]

 • Kính màu ốp bếp

  Lan can kính cầu thang Kính ốp bếp: Với sự phát triển của chất liệu kính và các công nghệ phụ trợ […]