Cửa nhựa lõi thép Hậu Giang | KDC P3 – Vị Thanh

Với mong muốn sử dụng cửa nhựa lõi thép cho toàn bộ công trình cửa nhựa lõi thép Hậu Giang nhưng vẫn mong muốn có được mầu sắc cửa tổng thể như thiết kế của KTS.

Chủ đầu tư là một người tre tuổi đã có duyên tìm đến với chúng tôi thông qua kênh online . Với yêu cầu căn bản và rõ ràng VIWIN đã tư vẫn và cung cấp cho chủ nhà thế hệ cửa nhựa lõi thép với màu đen và vân 3D. Đây là chất liệu cửa nhựa lõi thép rất mới và có độ thẩm mỹ cao, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của chủ nhà.Đây là sản phẩm chưa từng có tại thành phố vị thanh/ cửa nhựa lõi thép Hậu giang.

Vị trí công trình nằm ngay góc đường Lê Quý Đôn – Nguyễn Du thuộc KDC P3 – Thành phố Vị Thanh – Hậu Giang, công trình rất nổi bật với hệ thống cửa lớn nhằm lấy sáng cho không gian trong nhà cũng như sự phối màu đá trắng và cửa nhựa lõi thép màu đen.

Đây là một trong những công trình cửa nhựa lõi thép hậu giang đẹp nhất mà chúng tôi từng thi công tai thành phố Vị Thanh.

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với mọi miền với khẩu hiệu chất lượng tạo thành công .

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tại công trình mà anh chị muốn sử dụng cửa nhựa lõi thép hậu giang có thể tham khảo:

       ảnh thực tế chụp tại công trình:

cửa nhựa lõi thép hậu giang
Tổng thể công trình

cửa nhựa lõi thép hậu giang
cửa nhựa ABS hàn quốc

Cửa phòng sử dụng cửa ABS Hàn Quốc với mẫu KOS 120 màu trắng

hàng lang lầu 2

Cửa sổ mở bật phòng ngủ lầu 2

Hành lang lầu trệt với cửa sổ lùa 4 cánh

Cửa sổ lùa 4 cánh nhìn từ ngoài

Bancony lầu 2

Cửa sổ lùa 2 cánh

Cửa 2 cánh và 2 vách cố định phòng lầu 2

Comments

comments

Random Posts