Công trình Dương Đình Hội – Q9/ cửa nhựa lõi thép q9

Cửa nhựa lõi thép Q9 (công trình lắp đặt tai Q9)  mà công ty chúng tôi thực hiện gần nhất là :công trình nằm trên hẻm 244 đường Dương Đình Hội – Q9.

Với thiết kế nhà phố truyền thống các kiến trúc sư đã lựa chọn dòng cửa nhựa lõi thép để sử dụng cho toàn bộ cửa ngoại thất và các cửa thông phòng nhằm đảm bảo khả năng chống ồn ,bền với thời gian.

Sau quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm từ nhiều đơn vị cung cấp uy tín lớn và nhỏ trên địa bàn nhưng cuối cùng Chủ Anh Đức đã lựa chọn công ty chúng tôi là nhà cung cấp tổng thể về cửa cho toàn bộ công trình.

Qua trao đổi chúng tôi nắm được tình hình tài chính của anh cũng như những yêu cầu về các tiêu chuẩn cách âm, cách nhiệt (nhà hướng tây), khả năng chống đột nhập và đặc biệt phải bền rễ sử dụng chúng tôi đã tư vấn anh chọn dòng cửa nhựa lõi thép phổ thông với thanh nhựa Sparlee kết hợp với phụ kiện GQ chính hãng để có giá thành tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo cam kết bảo hành thanh nhựa lên đến 10 năm , thay mới phụ kiện nếu phát hiện lỗi và hư hỏng trong vòng 2 năm .

Đặc biệt công trình của anh đặt trong dịp thành lập chi nhánh cửa nhựa lõi thép q9 nên thời gian bảo hành kỹ thuật là 10 năm (chính sách bảo hành kỹ thuật với dòng phổ thông là 5 năm); chiết khấu đơn hàng lên đến 10%

Dưới đây là hình ảnh thực tế công trình để quý khách tham khảo/ cửa nhựa lõi thép q9.

Mặt trước căn nhà khi chưa lắp cửa

Sau khi lắp đặt hoàn thiện

Cửa phòng và cửa sổ lùa phòng ngủ lầu trệt

Cửa phòng ngủ nhìn từ trong ra

Cửa phòng ngủ và Bancony

Cửa sổ hất kết hợp vách kính góc 

Hành lang với các phòng ngủ đều có cửa sổ

Phòng thờ trên với cửa Bancony và vách kính lớn kết hợp cửa sổ mở hất

Vách kính góc kết hợp với cửa sổ mở hất

Cửa chính 4 cánh

Comments

comments

Random Posts